Truyện loạn luân Bố vợ dâm dê

Chương 10Thật nhẹ nhàng, My trườn như một chú mèo đang rình một con chuột nhắt vậy. Hai cái bầu vú nhỏ nhắn miết nhẹ lên ngực tôi đủ để tôi cảm nhận được vẻ đẹp mát lạnh của làn da mịn màng.

My từ từ ngồi dậy, dạng hai chân ra một chút cho tôi có thể nhìn rõ con cặc đang ngập bên trong cái lỗ lổn ồi My bắt đầu ôm chống nhẹ tay lên bụng tôi rồi nhún xuống.

Nhịp xuống mạnh và dồn dập như thác lũ nhưng cũng có lúc khoan thai và chịu dàng vô cùng. Với cái kiểu nhún mạnh thế này thì con cặc của tôi thừa sức chui được vào dâu bên trong cái lỗ lồn đến tận cùng mọi ngóc ngách.

Bao nhiêu nước nhờn cứ thế chảy ra thật là nhiều làm cho cả đám lông ở phía dưới con cặc ướt nhẹp.
Tôi đưa tay vuốt từ cái eo thon nhỏ lên hai bầu vú, bóp lấy nó rồi vê vê cái núm vú nhỏ xíu mà khẽ nói:
-Nhún thế này có mệt không My?
-Không mà..em sướng ..em thích kiểu cưỡi ngựa này với doggy chứ không thích kiểu truyền thống lúc trước!
-Sao mà không thích kiểu đó?
-Thì cảm thấy không sướng! Kiểu này sướng hơn đấy… con cặc vừa ngoáy vào thật sâu bên trong rồi em ra nước nữa. Nói chung là cảm giác khó tả lắm anh ạ..em nhún mạnh thêm một chút nữa nhé!
-Được rồi nhún mạnh nữa đi.

Mặc dù là gái nhưng My làm tình với tôi không khác gì vợ làm với chồng cả, bao nhiêu khoái cảm ân ái đều trào ra mà quện lấy nhau. Một lúc thì My ưỡn người ra đằng sau, chống hai tay lên đùi tôi, cố gắng dạng chân ra mà nói:
-A…anh ơi ..em không chịu nổi được nữa rồi đây này …hích hích ..sướng quá.. đã quá.. đi mất thôi sao mà tê cả lồn thế này …sướng ..hích hcíh ..anh ơi em lên đỉnh rồi anh ạ..
-Anh cũng sắp ra rồi..nào chúng ta cùng kết thúc nhé!
-Vâng..em sướng!

Hai bàn tay của tôi đan vào bàn tya của My rồi tôi cũng đẩy cái hông lên hòa cùng với nhịp nhấp. My sướng quá rồi, thở không còn ra hơi nữa, hổn hển mà miết cái mu lồn xuống gốc cặc. Tôi ngồi dậy, ôm My vào lòng mà nhấp mạnh lên.

Vừa nhấp vừa mút cái đầu lưỡi rồi tôi phun ầm ầm tinh trùng vào bên trong cái lỗ lồn. My nhanh chóng khép chân quặp lấy hông rồi mồi mút mạnh lấy lưỡi sau đó ép hai bầu vú vào ngực. Hai thân thể như tan ra mà quện vào nhau.

Phía bên dưới thì cái lỗ lồn co bóp dữ dội mà mút mạnh lấy cái đầu khấc như không muốn nó lọt ra khỏi sự âu yếm của nó.

Ôm rồi xoa tấm lưng mềm mại của My một lúc rồi tôi khẽ đỡ hai cái bờ mông cho My ngả người ra sau.

Nhìn thấy khuôn mặt thỏa mãn của tôi thì My nói:
-Hì hì! Sướng nhỉ..em rủn chân tay lên rồi đấy.. em lâu mới có cảm giác sướng thế này?
-Sao mà lâu? Thế đi khách với làm tình mà không có cảm giác lên đỉnh à?
-Cũng bình thường, với người yêu thì đôi khi có nhưng đi với những người như sếp của anh thì hiếm lắm, măt bảy phút thì đã không chịu được rồi!
-Ha ha! Với cái tuổi đấy, ham hố thì phun ra cũng đúng thôi. À mà với ông sếp của anh thì thế nào?
-Sếp anh á! Người mà em thấy lạ nhất đấy, tuổi đấy rồi mà còn hùng hục phát kinh lên được đấy, làm với em toàn ba cái thôi anh ạ. Nhưng cũng chỉ làm cho em lên đỉnh một lần là cùng vì cái cảm giác vồ vập.
-Anh tưởng nhanh mạnh thì dễ lên chứ!
-Em chẳng beiét, em thì thích cái kiểu cảm giác yêu thương thế này này. Như thế này thích thú lắm. Lúc mà ra nước cũng nhẹ nhàng thôi, nhưng nhẹ nhàng cũng thấy đã vô cùng luôn ấy, cả người run bắn lên!
-Anh cũng vậy..mà lên đỉnh lồn em mút chặt thật!
-Mút chặt thế cả hai mới sướng chứ!

Nhìn khuôn mặt đáng yêu của My tôi cũng thấy hay hay. Đợi con cặc của tôi mềm đi một chút thì My mới chầm chậm mà nhấc cái mông của mình dậy, bao nhiêu tinh trùng ứ đọng trong cái lỗ lồn được dịp òa ra.

Nó nhỏ tong tỏng xuống cái ga giường rồi chảy cả trên cái đùi trắng muốt của My nữa. My cong hai chân đưa tay che cái khe lồn của mình mà nói:
-Tinh của anh nhiều thật đấy!
-Nhiều thì lúc ra mới sướng chứ. Hà hà!
-Vâng sướng! Bẩn hết cả giường rồi đây này!
-Bẩn thì đã có người dọn. Mình có phải dọn đâu mà lo.

My lườm yêu tôi một cái rồi chạy vào nhà vệ sinh rửa cái lồn. Tôi thì cũng thấm mệt, ngồi ngả dựa lưng vào thành giường rồi bật ti vi xem. My vào nhà tăm rửa cái lồn của mình một lúc rồi đi ra.
Như một con mèo quyến luyến chủ. My trườn lên giường nằm cạnh tôi, đưa tay vuốt nhẹ cái đui rồi kéo cái chăn lên đắp mà khẽ nói:
-Ra nhiều thế này tí nữa còn đủ sức mà làm cái nữa không anh?
-Thừa sức nhé. Anh chỉ sợ em không thể nào mà chịu nổi luôn đấy!
-Em chịu được mà. Thường thì làm thế này phải ba cái thì em mới đủ đô. Chứ một cái thì thông gì cơ chứ!
-Máu nhỉ! Được đấy!

My lại tủm tỉm cười, cọ nhẹ nhẹ cái má vào ngực tôi, tay thì vẫn mân mê cái đùi. Một lúc sau thì My khẽ hỏi:
-Anh ơi em lại thèm rồi đây này!

Tôi mỉm cười xoa xoa nắn nắn lấy cái bầu vú của My rồi khẽ nói:
-Em thèm thì cũng phải cho con cặc của anh nó cứng cứng lên chứ. Mềm oặt thế này thì làm sao mà làm được.

My nheo mắt, miết nhẹ bàn tay thon nhỏ của vào đùi tôi rồi mân mê lên cái con cặc sau đó vuốt nhẹ nhẹ đám lông rồi khẽ nói:
-Tưởng chuyện gì chứ chuyện làm cho nó cứng lên thì em làm trong vòng năm phút thì nó lại cứng ngắc lên ngay thôi ấy mà, quan trọng là anh có đủ sức mà làm không đấy!
-Thừa luôn nhé. Cứ thử làm cho nó cứng lên thì biết là anh có đủ sức hay không ngay ấy mà. Thôi làm đi em.

My cười nhỏ nhẹ rồi cúi xuống, đưa tay bắt đầu nắm lấy con cặc mà vuốt vuốt. Do vừa xuất nên cố gắng lắm thì con cặc tôi mới dần dần mà cương lên một chút. Công nhận bàn tay của My khéo léo thật. Chỉ làm một chút thôi mà tôi đã thích thú rồi.

Cái đầu khấc lộ ra thì My cúi xuống ngậm lấy nó một cách ngon lành rồi cứ thế mà mút chụt chụt, những tiếng tóp tép từ đôi môi và cái miệng xinh xắn khiến chỉ vài giây sau thì con cặc đã cứng ngắc lên rồi.

Cả cái thân cặc vằn vện toàn những đường gân guốc thì My đưa đầu lưỡi hồng hồng của mình đảo quanh cái đầu khấc rồi ngẩng lên nói:
-Đấy nó cứng ngắc lên rồi đây này!
Tôi mỉm cười vuốt tóc My mà nói:
-Công nhận là em tài thật đấy! Vợ anh ở nhà cũng không thể nào làm cho anh cứng nhanh được như thế này đâu.
-Vậy hả? Em giỏi vậy sao?
-Quá giỏi đấy chứ. À đã có bao giờ uống tinh chưa em?
-Em uống suốt đấy mà. Nói chung mới đầu còn gợn gợn ở trong cổ họng nhưng dần dần cũng quen, mà uống nhiều khéo còn nghiện đấy chứ. Thèm ơi là thèm luôn. Đặc biệt là cái ông sếp của anh đấy. Lần nào cũng bắt em uống.
-Hì hì! Chắc là sở thích của ông sếp anh rồi!
-Vợ anh ở nhà có uống cho anh không? Em nghĩ chắc là cũng có chứ nhỉ. Vợ nào mà chẳng chiều chồng, hơn nữa uống cũng ngon.
-Vợ anh cũng thỉnh thoảng thôi. Nhưng vẫn còn sợ sệt lắm, nhắm mắt nhắm mũi thì mới uống được chứ không tự nhiên.
-Hì chắc chưa quen, dần dần quen ngay thôi ấy mà.
Vừa nói My vừa đưa tay vuốt dọc lấy cái con cặc rồi lại há miệng ra ngậm vào mà mút chụt chụt. Chán chê thì My ngồi dậy khẽ quay mông ra phía tôi mà nói:
-Anh ơi.! Doggy em đi!
-Lồn đã có nước chưa mà doggy thế?
-Hì cứ địt em là ra nước ấy mà. Không sao đâu!
-Vậy hả? Cấm kêu đau đấy nhé!

My cong hông chống hai cái khuỷnh tay của mình xuống giường mà gật đầu. Phía xa xa hãy còn hiện rõ một mảng ga giường đã ướt bởi tinh trùng của tôi nhỏ xuống lúc nãy. Vuốt nhẹ cái bờ mông rồi tôi cầm con cặc để đúng lỗ lồn.

Tuy không còn nước nhờn nhưng nước của My vừa rửa vẫn còn đọng lại. Hai cái mép đỏ au sau một lần làm tình vẫn căng ra mời mọc. My khẽ ngoái đầu lại mà nói khẽ:
-Làm đều đặn anh nhé..em không thích mạnh mà thích đều đều cơ.. nhịp nhàng là sướng lắm anh ạ!
-Được rồi! Anh sẽ nhịp nhàng như giã cua đóng gạch cho em xem.

Lựa cái đầu khấc đúng vào lỗ lồn đỏ au rồi tôi nhét mạnh vào bên trong.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.